Trải nghiệm khu vui chơi cảm giác mạnh bên bờ biển Sầm Sơn

2710

Du lịch Sầm Sơn – Vùng biển Sầm Sơn vốn nổi tiếng với bãi tắm dài, dãy núi Trường Lệ hùng vĩ, giang sơn cùng hòa chung vào bức tranh thiên nhiên quá đỗi dịu dàng. Bên cạnh việc tắm biển thăm thú những địa danh nổi tiếng tại điểm du lịch này, du khách còn có cơ hội thử trải nghiệm những trò chơi thót tim ngay bên bờ biển.

Khu vui chơi giải trí này rất dễ nhận ra nhờ màu sắc bắt mắt và những tiếng cười sảng khoái của khách tham quan. Nằm ngay trên đường Nguyễn Du – trục đường chính của khu du lịch, gần khuôn viên chợ đêm Sầm Sơn, khu vui chơi giải trí ở vị trí rất đắc địa, thuận tiện để du khách có thể thư giãn sau khi tắm biển chán chê.

Những trò chơi mạo hiểm ở Sầm Sơn. ( Nguồn: Internet )

Được xây dựng nên với mục đích đa dạng hóa dịch vụ, khu vui chơi Sầm Sơn thực sự đã làm tốt vai trò thu hút khách du lịch, để lại những ấn tượng tốt về một bãi biển thú vị, vui nhộn, văn minh. Trò chơi ở khu giải trí này rất phong phú: cưỡi ngựa, tàu điện, lái xe điện, Spiderman, Ironman, Cướp biển Caribe, Apolo,… do đó nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của trẻ nhỏ và thanh niên.

>>>Tham khảo thêm: Du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Những trò chơi cảm giác mạnh ko dành cho những người yếu tim. ( Nguồn: Internet )

Những trò cưỡi ngựa, đi tàu lượn, lái xe điện vốn rất quen thuộc nhưng với không gian bên bờ biển, trò chơi dường như trở nên lý thú hơn gấp nhiều lần. Không ít gia đình đã có những giây phút thoải mái nhất khi tham gia các trò chơi ở đây. Một ông bố trẻ dẫn gia đình từ Hà Nội đến Sầm Sơn du lịch cười tươi như hoa: “Mình không ngờ lại vui thế này. Con gái cực kỳ thích chơi trò chơi ở đây. Hôm qua đã ra chơi rồi mà hôm nay đòi chơi tiếp. Mọi mệt mỏi dường như tan biến hết khi nhìn thấy niềm vui của vợ và con gái khi đang chơi tàu lượn, mình vội vàng bấm máy ghi lại những cảm xúc khó quên này.”

Ngoài ra còn có các trò chơi đu quay cho các em nhỏ. ( Nguồn: Internet )

Đối với các nhóm bạn trẻ thì các trò chơi mạo hiểm gây thót tim lại là lựa chọn số một. Tình cảm bạn bè dường như càng thêm thắt chặt. Những bức ảnh rực rỡ chụp từ khu vui chơi Sầm Sơn cũng sẽ được giữ mãi để đánh dấu những ngày rất đẹp của tuổi trẻ.

Đến Sầm Sơn đừng quên ghé khu vui chơi cảm giác mạnh. Nếu có cơ hội, hãy can đảm thử hết tất cả các trò chơi trong đó!