Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn

5837

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn – không cần quảng cáo – Không cần giới thiệu – chỉ tập trung vào chất lượng để du khách nhớ thật lâu về thương hiệu Phú Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa.

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn hân hạnh gia nhập cộng đồng khách sạn chất lượng cao phục vụ khách du lịch mùa hè Du Lịch Sầm Sơn.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY HA HAE THÁI BÌNH GIAO LƯU VỚI LÃNH ĐẠO KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG SẦM SƠN

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DU LỊCH SẦM SƠN – ĐẾN VỚI KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa hân hạnh gia nhập cộng đồng khách sạn chất lượng cao phục vụ khách du lịch mùa hè năm 2015.

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn hoàn toàn mới và được đưa vào sử dụng tháng 6 năm 2015.
Tuy hơi chậm để đón chào du khách – xong việc xây dựng khách sạn của chúng tôi được trau truốt tỉ mỉ từng đường nét trong không gian nội thất, để du khách tận hưởng khi đến với khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa.

KHÔNG GIAN PHÒNG ĂN LẠNH CỦA KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG SẦM SƠN

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn trang bị nội thất mới và đồng bộ với các loại phòng VIP phòng thường chất lượng cao chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn có sảnh chơi cho trẻ an toàn ngay trong khuôn viên khách sạn điều mà các bậc cha mẹ rất quan tâm mỗi khi đến Sầm Sơn du lịch tham quan nghỉ mát.

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn ở mọi khâu phục vụ, khách sạn sẽ khiến quý khách hài lòng khi nghỉ tại nơi này.

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn với phòng ăn lạnh có sức chứa 250 chỗ ngồi và hướng biển – điều mà du khách vẫn hằng mong muốn vừa ăn vừa ngắm biển hoặc hưởng trọn bầu gió biển trong lành mặn mùi đặc trưng khi đến Sầm Sơn.

Quý khách hãy nhấc máy điện thoại và gọi cho chúng tôi – ấn tượng đầu tiên đến với du khách sẽ là cuộc điện thoại đầu tiên về khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn.

Đặt phòng Khách sạn Sầm Sơn
Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, p. Trung Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn cách biển 10m nằm tại trung tâm bãi tắm C – với tổng số 45 phòng có các loại phòng sau:
43 phòng 02 giường 1.5m
05 phòng vip – rộng = 2 phòng thường (45m2)- có bồn tắm.
Khách sạn được xây dựng với 02 mặt thoáng – nội thất đồng bộ và hoàn toàn mới.
Khách sạn trang bị nội thất bao gồm: tivi phẳng, tủ lạnh 100% , điều hòa, bình nóng lạnh, tủ cá nhân…