Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

6470

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn (Nhân Đức hotel) chính thức đi vào hoạt động tháng 4-2016 (khai trương ngày 17/4/2016). Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn với tiêu chuẩn tương đương khách sạn 3 sao và  tọa lạc ngay tại Bãi tắm D, đường Hồ Xuân Hương, là khu trung tâm đang phát triển nhanh về du lịch của Thành phố Sầm Sơn, thuận tiện cho việc đi lại.

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn Với hơn 100 phòng được trang bị đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng hiện đại, tao nhã cùng với các cửa sổ đều hướng ra bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, tạo một góc ngắm biển tuyệt đẹp cho du khách tận hưởng kỳ nghỉ (trăng mật) hoàn hảo của mình tại Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn, thêm vào đó khách sạn còn có 3 phòng karaoke và 1 sky view (coffee) trên tầng 14 để du khách thỏa thích giải trí và thư giãn .

Đặt phòng khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn
Địa chỉ: Mặt đường Hồ Xuân Hương Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn Nằm ở vị trí trung tâm tuyến đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa – con đường đẹp nhất Thành phố Sầm Sơn. Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn (Nhân Đức Hotel) được thiết kế hiện đại, thân thiện, theo tiêu chuẩn 3 sao, bao gồm 15 tầng với hơn 100 phòng, trong đó có 20 phòng Đặc biệt  nhìn ra thẳng ra biển  – niềm tự hào của người dân Sầm Sơn. Hệ thống internet tốc độ cao và wifi miễn phí được trang bị trong mỗi phòng và toàn bộ khách sạn giúp khách hàng có thể làm việc và giải trí ở bất cứ đâu.  Hệ thống Nhà hàng của khách sạn Nhân Đức mang đến cho Quý khách những bữa cơm ngon miệng.

Từ Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn quý khách có thể ngắm cảnh biển Sầm Sơn với làn nước trong xanh đến tận chân trời. Cũng từ khách sạn chỉ mất 05 phút xe điện từ khách sạn là quý khách đã có thể đền và chiêm ngưỡng khu đô thị mới FLC. Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và có kỳ nghỉ mát vui khỏe, ấn tượng.

Ngoài dịch vụ, ăn nghỉ của khách sạn, Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn còn tổ chức các cuộc hội thảo và dịch vụ hướng dẫn khách tham quan danh lam thắng cảnh của tỉnh Thanh Hóa như:  Lam Kinh – Suối cá – Thành Nhà Hồ – Vườn quốc gia Bến En….Khách sạn chúng tôi có các loại xe du lịch từ 04 -45 chỗ ngồi phục vụ quý khách theo yêu cầu (có lái và tự lái). Vào các ngày đầu tuần (từ thứ 2 đến thứ 5), Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn giảm từ 30% đến 40% giá tiền thuê phòng so với những ngày cuối tuần cho Quý khách (đoàn) vào nghỉ.