Khách sạn A La Carte Sầm Sơn

5572

khách sạn A La Carte Sầm Sơn có tổng cộng là 350 phòng nghỉ với nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ. khách sạn A La Carte Sầm Sơn có nhiều tiện ích có sẵn để phục vụ nhu cầu khác nhau của du khách.Bên cạnh spa, phòng tập và một hồ bơi dành riêng dành cho người lớn và trẻ em, khách sạn A La Carte Sầm Sơn cũng tự hào đem đến cho du khách mô hình hồ bơi trong khách sạn lớn nhất tại Việt Nam với 4 hồ bơi, tổng diện tích là 5100 m2. kết hợp dịch vụ nhà hàng và các khu vực giải trí.

Đặc biệt khách sạn A La Carte hotel Sầm Sơn có khu vui chơi riêng cho trẻ em kết hợp một số trò chơi và hoạt động mà cả gia đình có thể cùng tham gia, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn niềm vui.

Đặt phòng khách sạn A La Carte Sầm Sơn
Địa chỉ: Xã Quảng Cư, TP Sầm Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Ngoài ra, khách sạn A La Carte Sầm Sơn còn có quầy bar, bãi biển riêng, sân golf, sân tennis, phòng tập thể dục thể thao với đủ các thiết bị luyện tập cho bạn có những bài tập hữu ích, tốt cho sức khỏe, khu vực spa của khách sạn có luôn cập nhật các bài trị liệu mới nhất, dụng cụ tốt nhất để phục vụ khách hàng, giúp bạn có một cơ thể đẹp và tràn đầy sức sống

khách sạn A La Carte Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn và người thân của mình trong kỳ du lịch tại bãi biển Sầm Sơn.