Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

5509

Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn là một trong những khách sạn 3 sao tại Sầm Sơn. Khách sạn có 100 phòng với tất cả các hạng phòng đều có view và cửa sổ hướng vườn sau núi hoặc hướng bể bơi của khách sạn.

Toàn cảnh khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

I. GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ SẦM SƠN

Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn toạ lạc trên đường Hồ Xuân Hương trong trung tâm của thị xã Sầm Sơn. Đây là con đường biển dài khoảng 6km từ chân núi Trường Lệ đến khu du lịch FLC Sầm Sơn.
Gần khách sạn là dãy núi Trường Lệ với các di tích như đền Độc Cước, Đền Cô Tiên. Những hàng thông mang lại cảm giác tươi mát và dễ chịu tới du khách trong những ngày nắng hè nóng nực tại Sầm Sơn
Tất cả phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị tivi, trà, cà phê, đồ dùng phòng tắm, máy sấy tóc, dép đi trong phòng… bạn sẽ cảm thấy thoải mái thực sự khi nghỉ tại khách sạn Biển Nhớ.

Phòng VIP khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

Xem thêm các khách sạn tại Sầm Sơn

II. BẢNG GIÁ HẠNG PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ SẦM SƠN

Khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn có 2 khu phòng nghỉ, SamSon Travel muốn giới thiệu tới bạn khu phòng khách sạn tốt nhất với các hạng phòng như sau:

1. HẠNG PHÒNG HƯỚNG VƯỜN

Phòng hướng vườn có diện tích khoảng 30m2, tất cả các phòng đều có view và cửa sổ hướng ra phía sau núi.
Với những tán cây xanh mát chắc chắn sẽ khiến bạn dễ dịu với nhiệt độ đang lên cao của mùa hè này. Phòng có 2 giường đơn 1,2 mét và các trang thiết bị đầy đủ trong phòng.

Phòng hướng vườn khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

2. HẠNG PHÒNG HƯỚNG BỂ BƠI

Các hạng phòng hướng bể bơi đều được trang thiết bị tiện nghi, bạn có thể lựa chọn phòng 1 giường lớn hoặc 2 giường đơn để phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Phòng 1 giường khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

3. GIÁ PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ SẦM SƠN

Vui lòng liên hệ với SamSon Travel để được tư vấn lựa chọn khách sạn và nhận được giá phòng khách sạn rẻ nhất Sầm Sơn

III. CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ

Nhằm mang đến những tiện ích và phục vụ du khách tốt nhất, khách sạn Biển Nhớ đang trong quá trình hoàn thiện và bổ sung các dịch vụ đầy đủ tới những khách hàng thân thiết của Biển Nhớ Hotel.

1. NHÀ HÀNG TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ SẦM SƠN

Sầm Sơn luôn thu hút du khách bởi các món ăn mang đậm phong cách miền biển được chế biến từ hải sản như: tôm, cua, ghẹ, mực…

Khi đến với khách sạn Biển Nhớ du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nhất được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề tại Sầm Sơn.
Ngoài ra Khách sạn mong muốn phục vụ những đoàn đặt ăn trước ngày checkin, khách sạn có rất nhiều Menu với mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn.

Nhà hàng khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

2. BỂ BƠI NGOÀI TRỜI TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ

Du khách từ Hà Nội rất thích được ngâm mình và tắm biển mỗi khi có dịp về nghỉ hè tại Sầm Sơn. Không những thế, các gia đình có em nhỏ có thể vui đùa và thư giãn cùng nhau ngay tại bể bơi ngoài trời rất rộng của khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn.
Khách sạn luôn có nhân viên an ninh sẽ chăm sóc và bảo vệ du khách mỗi khi tắm biển. Bạn sẽ không phải trả thêm phí dịch vụ này vì giá đã bao gồm trong tiền phòng.

Bể bơi ngoài trời khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

Thật tuyệt vời phải không nào?

Đặt phòng khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn
Địa chỉ: Bãi A, Đường Hồ Xuân Hương , phường Bắc Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

3. PHÒNG HỌP TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ

Phòng họp của khách sạn rộng có thể chứa hơn 500 khách và được trang bị đầy đủ các thiết bị của một phòng họp tiêu chuẩn nhằm phụ vụ tất cả nhu cầu của du khách.

Hội trường phòng họp khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

4. KARAOKE VÀ MASSAGE

Du khách có thể liên hệ với lễ tân của khách sạn để tìm hiểu thêm về dịch vụ Karaoke và Massage được phục vụ ngay trong khuôn viên của khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

Karaoke khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn

5. ẢNH KHÁC TẠI KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ

Phòng tắm khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn
Lễ tân khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn
Lối vào khách sạn Biển Nhớ Sầm Sơn