Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn

7968

Khách sạn Biển Đợi nằm Sầm Sơn tại 45 Đường Hồ Xuân Hương, Bãi tắm B Sầm Sơn,Thanh Hóa. Tọa lạc trên bờ biển duyên hải xinh đẹp của miền Trung Việt Nam và Khu vui chơi giải trí Huyền thoại Thần Độc Cước; được biết đến như một Thiên Đường của miền nhiệt đới.

Thiết kế phòng nghỉ là sự kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và hiện đại của Pháp; thiết kế đó của khách sạn tạo ra mọi góc nhìn đẹp của biển Sầm Sơn từ gần 100 phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra; khách sạn Biển Nhớ còn cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất; dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ cho các buổi tiệc; hội nghị và hội thảo; các dịch vụ giải trí như câu lạc bộ sức khoẻ, bể bơi ngoài trời, karaoke, massage…

Khu du lịch văn hoá – vui chơi giải trí “Huyền thoại Thần Độc Cước” nằm trong quần thể Khách sạn Biển Đợi; với vẻ đẹp huyền thoại của truyền thuyết dân gian về núi Trường Lệ; về làng Triều; sự tích Thần Độc Cước đánh quỷ biển là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại.

Đặt phòng khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn
Địa chỉ: 45 Đường Hồ Xuân Hương , phường Bắc Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách sạn Biển Đợi, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì; Khách sạn Biển Đợi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Thanh Hóa.