12 Nhà hàng, Đại lý Hải sản tươi ngon nổi tiếng ở Sầm Sơn

4248
Đến Sầm Sơn ăn quán nào ngon bổ rẻ là điều mà khách du lịch thường hãy đặt câu hỏi. Thực tế Sầm Sơn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn ngon nhưng để ăn được đúng những quán hải sản ngon nức tiếng ở Sầm Sơn thì các bạn hãy xem danh sách nhà hàng hải sản tươi sống nổi tiếng ở Sầm Sơn mà SamSonTravel chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Quán ăn, nhà hàng hải sản ngon giá rẻ ở Sầm Sơn 2017

1. Nhà hàng, Đại lý Hải Sản Cương Báu Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Nằm trên Đường Thanh Niên Sầm Sơn
Đại lý Nhà hàng hải sản Cương Báu Sầm Sơn

Đại lý Hải sản Cương Báu là Tổng đại lý chuyên cung cấp Hải sản Tươi sống/Khô: Tôm, Cua, Ghẹ, Mực, Cá, Sứa, Ngao, Sò, .. Nước mắm cốt; Mắm moi chua và Nem chua, Bên cạnh đó Đại lý còn có phòng ăn Lạnh hải sản tươi ngon có tiếng ở biển Sầm Sơn Nằm trên Đường Thanh Niên Sầm Sơn với không gian vô cùng mát mẻ, thông thoáng.

 

 2. Nhà hàng Khánh Linh Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Ki ốt 25 – đường Hồ Xuân Hương ở ven biển Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Khánh Linh Sầm Sơn

Nhà hàng Khánh Linh cũng là một nhà hàng hải sản giá rẻ ở Sầm Sơn nằm gần biển mà nhiều người hay mách nhau tới ăn uống khi đến Thanh Hóa du lịch. Nhà hàng này hải sản đảm bảo lúc nào cũng tươi sống mà có giá rõ ràng trên menu và phục vụ khá là nhanh và nhiệt tình.

 

3. Nhà hàng hải sản Diệp Anh Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Nằm trong khu du lịch Vạn Chài ở ven biển Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Diệp Anh Sầm Sơn

Diệp Anh là nhà hàng hải sản tươi ngon có tiếng ở biển Sầm Sơn nằm cạnh bãi biển nên các bạn có thể vừa ăn uống vừa ngắm biển trong không gian vô cùng mát mẻ, thông thoáng. Vì là nhà hàng nổi tiếng ở Sầm Sơn nên chất lượng phục vụ rất tốt và món ăn cũng rất là ngon.

 

 4. Nhà hàng hải sản Tý Tâm Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Nằm đối diện cổng Vạn Chài ở ven biển Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Tý Tâm Sầm Sơn

Nhà hàng Tý Tâm cũng là một nhà hàng hải sản giá rẻ ở Sầm Sơn thuộc khu du lịch Vạn Chài mà nhiều người hay mách nhau tới ăn uống khi đến Thanh Hóa du lịch. Nhà hàng này hải sản đảm bảo lúc nào cũng tươi sống mà có giá rõ ràng trên menu và phục vụ khá là nhanh.

 

 5. Nhà hàng hải sản Quốc Việt Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Kiốt 11, Đường Hồ Xuân Hương, Bãi tắm B, Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Quốc Việt Sầm Sơn

Nhà hàng hải sản bình dân tươi ngon ở Sầm Sơn này nằm ngay trên đường Hồ Xuân Hương giáp biển Sầm Sơn có không gian khá rộng rãi thoáng mát. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu vẫn là các món ăn ngon nổi tiếng của biển Sầm Sơn như tôm, cua, ốc, mực chiên, xào, nướng v.v

 

 6. Nhà hàng hải sản Minh Hạnh Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Nhà hàng hải sản Minh Hạnh Sầm Sơn

Đây cũng là một địa chỉ ăn nhậu có tiếng ở Sầm Sơn đông khách tới ăn uống đặc biệt là lúc trưa và chiều tối. Các bạn tới nhà hàng Minh Hạnh sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản vùng biển Sầm Sơn và tận hưởng cơn gió mát từ biển.

>>>>>> Đừng bỏ lỡ: Khách sạn, resort hàng đầu được lựa chọn nhiều ở Sầm Sơn như Mường Thanh, FLC resort v.v có thể đang giảm giá từ 20 – 25% trong tháng 4, bấm để xem chi tiết chương trình cũng như những hình ảnh, dịch vụ, các đánh giá về vị trí, tiện nghi, chất lượng v.v

 

 7. Nhà hàng hải sản Tuấn Năm Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Đối diện cổng phụ của khu du lịch Vạn Chài, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Nhà hàng hải sản Tuấn Năm Sầm Sơn

Nhà hàng hải sản ngon ở Sầm Sơn Tuấn Năm cũng được xem như một địa chỉ ăn hải sản ở Sầm Sơn mà nhiều người biết tới. Nhà hàng cũng nằm ngay gần bãi biển Sầm Sơn nên buổi chiều tối ở đây rất mát và đông khách tới ăn uống.

 

8. Quán hải sản Hồng Thanh Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hoá
Nhà hàng hải sản Hồng Thanh Sầm Sơn

Quán hải sản giá bình dân ở Sầm Sơn – Hồng Thanh có địa điểm ở ven biển Sầm Sơn với mặt bằng rộng. Quán hải sản này có nhiều món ăn ngon và phục vụ lại rất chu đáo nhiệt tình.

 

9. Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm Sơn

 • Địa chỉ: 43 Thanh Niên, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá
Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm Sơn

Nhà hàng này không nằm gần biển như những nhà hàng phía trên nhưng từ bãi biển C của Sầm Sơn đi vào cũng chỉ mất vài phút. Du khách đến nhà hàng hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn này sẽ có cơ hội được thưởng thức các món từ cua, ghẹ, mực lá, tôm sú, cá thu, tu hài, cá vược…cực kỳ thơm ngon đẹp mắt.

 

 10. Nhà hàng Lẩu nướng Trung Hoa Quy Sơn

 • Địa chỉ: Số nhà 11, Ngã tư Bỉm Sơn, Phường Ngọc Trạo, Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa
Nhà hàng Lẩu nướng hải sản Trung Hoa Quy Sơn

Nhà hàng hải sản này cung cấp các món ăn từ biển Sầm Sơn chủ yếu theo hai hình thức lẩu và nướng.

 

 11. Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn

 • Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn

Cùng nằm trong cung đường có nhiều nhà hàng hải sản tươi ngon bậc nhất Sầm Sơn, nhà hàng Tuấn Vũ nổi trội với nơi ăn uống là trong 2 ngôi nhà sàn ngay sát biển làm cho thực khách cảm thấy khá là gần gũi, thân thiện.

 

 12. Kiên Mập hải sản quán 4 mùa

 • Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, xã Đông Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Kiên Mập hải sản quán 4 mùa

Kiên Mập nổi danh là một trong những quán hải sản ngon giá rẻ ở Sầm Sơn với diện tích rộng nên có khả năng phục vụ thực khách lên tới vài trăm người, đáp ứng nhu cầu của các công ty lớn.

Đó là tuyển tập những nhà hàng hải sản tươi sống nổi tiếng Sầm Sơn mà các bạn có thể lựa chọn khi đi du lịch Sầm Sơn. Các bạn chú ý nếu đi vào mùa du lịch thì hãy gọi điện thoại đặt bàn trước đề phòng tới thì không còn chỗ trống ở các nhà hàng, quán ăn hải sản ngon, giá rẻ nhất Sầm Sơn này nhé!